23T1, Đường Bùi Quốc Khái, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TPHCM
sales@congnghiepvinhphat.com
0902 886 779

Làm thế nào để có bảng báo giá máy ép bùn chính xác và hiệu quả?

Thông thường khi xuất phát một nhu cầu từ bộ phận kỹ thuật hay ban quản lý đưa xuống, các nhân viên mua hàng thường lên internet tìm kiếm nhà cung cấp và yêu cầu gửi bảng báo giá máy ép bùn với mong muốn có được chúng một cách nhanh chóng nhất. Nếu bạn là người có kiến thức chuyên môn về dòng thiết bị này, hoặc đã từng có kinh nghiệm trước đó thì không có gì phải trao đổi thêm, hãy liên hệ ngay bộ phận Kinh Doanh của Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát để được hỗ trợ sớm. Tuy nhiên vẫn có nhiều khách hàng khi gọi cho chúng tôi để hỏi bảng giá máy ép bùn, họ chưa hề biết hình thù, đặc điểm nguyên lý ra làm sao lại chưa có đầy đủ những thông số quan trọng của bể xử lý nước thải, điều này rất khó để các nhân viên gửi giá cho bạn bởi vị hiện tại trên thị trường rất đa dạng sản phẩm như: máy ép bùn khung bản, băng tải, ly tâm, trục vít... và mỗi loại lại bao gồm rất nhiều model, khác nhau về công suất, vật liệu, tính năng và cách thức vận hành... Vậy thì làm thế nào để tìm được thiết bị chính xác, đáp ứng hiệu quả cho các yêu cầu của cấp trên?

 

Mẫu bảng báo giá máy ép bùn chuyên nghiệp của Cty thiết bị Vĩnh Phát

 

Bài viết này chúng tôi xin phép bỏ qua những người đã từng được biết và đã đi mua máy ép bùn Vĩnh Phát vì đã biết được quy trình cụ thể, do đó những chia sẻ bên dưới chỉ dành cho các nhân viên purchase chưa từng làm việc và có nhiều vấn đề thắc mắc chưa hiểu hết về máy ép bùn. Vậy đâu là mấu chốt để giải quyết những băn khoăn trong bạn?

 

1. Hãy nắm được nhu cầu thực tế của chính cty bạn: Mua cái gì, để làm gì?

Với bất kỳ một việc đầu tư máy móc gì thì yếu tố quan trọng nhất vẫn phải là SỰ PHÙ HỢP, vì nếu không đạt được điều này chắc chắn không phục vụ tốt cho công việc đề ra, gây rủi ro lãng phí và mất uy tín. Rất nhiều đối tác đã gặp trường hợp này và được Vĩnh Phát nhiệt tình giúp đỡ, tìm giải pháp tháo gỡ khó khăn, hạ thấp những thiệt hại cũng như không bị mất mặt với chủ đầu tư. Bạn nên dẫn ra mọi chi tiết làm cơ sở tìm hiểu và mua hàng như sau:

- Mua máy nào? Máy ép bùn băng tải, máy ép bùn trục vít, máy ép bùn ly tâm hay máy ép bùn khung bản? Tùy vào ngành nghề mà lựa chọn, mỗi kiểu máy có những ưu điểm khác nhau cho từng ngành được phân chia như: nhóm thực phẩm - thủy sản - dược phẩm - thuốc thú ý; dệt nhuộm - xi mạ - sơn và mực in; khoáng sản - dầu khí - luyện kim; hóa chất - keo; chế biến gỗ - giấy - bao bì...

- Để làm gì? Bạn đang mong máy ép bùn sẽ giúp bạn đạt được những yêu cầu nào như: ép bao nhiêu khối/ngày (phụ thuộc thể tích lượng bùn ở bể lắng), độ ẩm còn lại, đặc thù mùi hôi, bùn cặn có tái sử dụng hay không, độ trong nước thu hồi...

Hãy thu thập đủ các vấn đề nêu trên và cung cấp cho những nhà sản xuất có năng lực để họ giúp bạn phân tích, đánh giá và tìm đúng bảng báo giá máy ép bùn nhé!

 

Xưởng sản xuất máy ép bùn quy mô lớn Vĩnh Phát

 

2. Nên hợp tác với những Cty phân phối máy ép bùn chuyên nghiệp, nhiều năm trong ngành:

Do tính chất bùn thải là một dạng có các chỉ số ít rõ ràng nếu không được lấy mẫu và đem đi thử nghiệm bằng máy móc hiện đại. Đặc biệt trong cùng một lĩnh vực, bùn của nhà máy này lại không hoàn toàn giống với nhà máy khác do dây chuyền sản xuất, quy mô, số lượng nhân công, hình thức sx không giống nhau. cho nên chỉ những đơn vị giàu kinh nghiệm mới có thể giúp bạn phân tích trực quan các thành phần như: tạp chất, độ keo tụ và đánh giá loại máy ép bùn nào thích hợp nhất.

 

Vĩnh Phát hy vọng mọi phướng án, bảng báo giá máy ép bùn đưa ra cho khách hàng đều đem lại những thành công lâu dài. Cam kết bảng giá máy ép bùn rẻ nhất, hàng chất lượng cao, tiến độ bàn giao nhanh chóng, dịch vụ bảo hành chu đáo, phụ tùng luôn luôn có sẵn...

0902 886 779
Lên đầu trang
Chat hỗ trợ
Chat ngay